Đổi mật khẩu Kubeta1 – Cách thực hiện chi tiết cho người mới

Nhận cảnh báo

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, nâng cấp bảo mật người chơi có thể tiến hành đổi mật khẩu Kubeta1. Các bước rất đơn giản, dễ thực hiện vì vậy không mất nhiều thời gian khi thao tác. Nếu lần đầu tiên thao tác anh em hãy theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây, thành công ngay lần đầu.

Tại sao nên đổi mật khẩu Kubeta1

Kubeta1 là địa chỉ cung cấp game đổi thưởng uy tín được công nhận hợp pháp vì vậy anh em có thể thoải mái tham gia trải nghiệm bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cần tiến hành đổi mật khẩu nâng cao tính bảo mật cho tài khoản, hạn chế rủi ro. Cụ thể:

Đổi mật khẩu theo định kỳ

Người chơi khi tham gia trải nghiệm tại Kubeta1 cần đổi mật khẩu theo định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Điều này giúp anh em bảo vệ tài khoản khỏi sự xâm nhập không đáng có, vì vậy nên đặt lịch thực hiện thường xuyên.

Nhận thông báo không an toàn

Nếu nhận được thông báo từ hệ thống về việc có đăng nhập trên thiết bị lạ hoặc có bất cứ cảnh báo an ninh khác nên tiến hành đổi mật khẩu ngay lập tức. Đây là dấu hiệu tài khoản đang bị đe dọa và cần thực hiện đổi pass, đảm bảo an toàn. Các bước thực hiện rất đơn giản, không mất nhiều thời gian khi thao tác.

Nhận cảnh báo

Nhận cảnh báo

Đổi mật khẩu sau khi được cấp lại tài khoản mới

Ngoài hai trường hợp kể trên, nếu anh em quên mật khẩu và yêu cầu được cấp lại, bị khóa tài khoản cấp lại. Hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu tạm thời với ký tự ngẫu nhiên, thông thường mật khẩu này rất khó nhớ nên rất dễ quên. Chính vì vậy, hội viên nên thay đổi sang chuỗi ký tự mới dễ nhớ hơn, đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Qua những lý do trên, có thể thấy đây là thao tác quan trọng giúp bảo mật tài khoản dễ dàng hơn. Đây là quy trình quan trọng giúp người chơi yên tâm hơn khi trải nghiệm các sản phẩm chất lượng trên hệ thống.

Các loại mật khẩu cần thay đổi khi trải nghiệm tại Kubeta1

Trong quá trình trải nghiệm các sản phẩm trên hệ thống có nhiều loại mật khẩu cần giữ an toàn. Cụ thể:

Mật khẩu rút tiền

Kubeta1 yêu cầu người chơi cung cấp mật khẩu tài khoản khi rút tiền, anh em cần điền đầy đủ các ký tự cả chữ và số cùng ký tự đặc biệt. Để đảm bảo an toàn hội viên nên đổi thường xuyên theo định kỳ.

Mật khẩu đăng nhập

Đây là loại mật khẩu người chơi tạo khi đăng ký tài khoản, anh em cần tuân thủ theo quy định đảm bảo an toàn cho thành viên. Theo kinh nghiệm nên đổi mật khẩu theo định kỳ từ 3 đến 6 tháng giúp đảm bảo an toàn cho hội viên, không cần lo lắng bị đánh cắp thông tin.

Mật khẩu đăng nhập

Mật khẩu đăng nhập

Bật mí mẹo lấy lại mật khẩu qua các bước chi tiết

Có hai cách đổi mật khẩu vừa đơn giản, an toàn giúp anh em dễ dàng thao tác thành công, cụ thể:

Đối với mật khẩu rút tiền

Để lấy lại mật khẩu tài khoản chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Thao tác trực tiếp

Để khắc phục tình trạng này người chơi có thể sử dụng tính năng đổi mật khẩu trong mục biểu mật, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link chính thức của hệ thống, chọn vào tính năng hiển thị dưới phần đăng nhập tạo mật khẩu mới.
 • Bước 2: Điền email đã sử dụng để đăng ký tài khoản và nhấn vào mục xác nhận để kiểm tra.
 • Bước 3: Hệ thống gửi đến một liên kết để khôi phục mật khẩu, anh em nhấn vào email và nhấn vào liên kết trong khoảng 20 phút.
 • Bước 4: Khi đổi mật khẩu hãy điền vào mật khẩu mới và tiến hành xác nhận lại. Cuối cùng người chơi nhấn vào ô “Xác nhận”, tiếp đến nhấn chọn vào mục đăng nhập vào tài khoản bắt đầu trải nghiệm các sản phẩm hấp dẫn trên hệ thống.

Liên hệ với nhân viên

Một cách khác giúp người chơi đổi mật khẩu Kubeta1 dễ dàng hơn đó là liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng, cụ thể:

 • Gọi điện đến số hotline và trò chuyện trực tiếp với nhân viên của hệ thống.
 • Nhắn tin qua chatbox để được hướng dẫn cách thao tác chi tiết.
 • Gửi email trực tiếp giúp mô tả vấn đề và yêu cầu hỗ trợ.
 • Người chơi liên hệ với chăm sóc khách hàng của các kênh như Zalo, Viber, Telegram để được giải đáp.

Liên hệ với nhân viên

Liên hệ với nhân viên

Đổi mật khẩu rút tiền

Để đổi mật khẩu rút tiền anh em cần thực hiện theo các bước rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản chính thức của hệ thống, tại màn hình chọn vào mục rút tiền > đổi mật khẩu rút tiền > Loại mật khẩu > Nhập tài khoản và số điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp đến anh em nhập mã xác nhận và mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra lại người chơi nhấn chọn vào mục hoàn tất, lúc này có thể đăng nhập vào tài khoản trải nghiệm.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu Kubeta1 chi tiết nhất, để đảm bảo an toàn người chơi cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của hệ thống. Đội ngũ chuyên viên hoạt động 24/7 vì vậy bất cứ khi nào muốn hỗ trợ có thể liên lạc ngay, dễ dàng thao tác thành công mà không mất nhiều thời gian khi đặt cược.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *